สถาบันชุณหะวัณฯ ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมฟัง Pre-pitching Startup Thailand League  กับ 5 Team Startup Warrior จาก RMUTI

1.  ทีม สมหวัง
  2. ทีม overload
  3. ทีม blind type
  4. ทีม square
  5. ทีม jonjazz

และพบกับ Mentor ระดับเมืองโคราช

•  คุณประเสริฐ ใจเพชร  Business unit director/ Baania.com
  •  คุณเจนจิรา กงทอง รองประธานสภาอุตสาหกรรม จังหวัดนครราชสีมา
  •  คุณแสงตะวัน  อ่อนน่วม ผู้ช่วยเลขาธิการหอการค้า จังหวัดนครราชสีมา
  •  คุณฉัตร สุภัทรวณิชย์ ผู้อำนวยการสถาบันชุณหะวัณฯ มทร.อีสาน

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15.00-18.00 น.@ COSS Space @ Class Cafe สาขาไนท์วัดบูรพ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 089-946-7819 (คุณจ๋า)   สถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ชั้น 1 อาคารสำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย  โทร. 044-233-000 ต่อ 1991