สถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็น 4 ทีม ที่ผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการของสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติในการนำเสนอโมเดลธุรกิจในการแข่งขัน Startup Thailand League ในงาน Startup Thailand 2017 ณ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 และนักศึกษาทีมที่ผ่านทั้งหมด 4 ทีม จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท จากโครงการ Startup Thailand 2017 เพื่อเริ่มเตรียมต้นแบบผลงานเพื่อนำเสนองาน Demo ในครั้งต่อไป

ทีมที่ 1 Step up

อาจารย์เอกชัย   แซ่จึง อาจารย์ที่ปรึกษา

สมาชิกในทีมจำนวน 2  คน

1. นางสาว โยธกา   มุมขุนทด
  2. นางสาว มนณิชาภรณ์ คณมณีพินิจ

นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ทีมที่ 2 Darelu

อาจารย์ สรวิศ ต.ศิริวัฒนา  อาจารย์ที่ปรึกษา

สมาชิกในทีมจำนวน 2  คน

1. นาย ภาคภูมิ เวียนไธสง
  2. นาย วีรยุทธ สมสนุก

ทีมที่ 3 Bed Alarm

อาจารย สุภาธิณี กรสงิห อาจารย์ที่ปรึกษา

สมาชิกในทีมจํานวน 2 คน

1. นายสรุชาติ ทับทิมนาค
  2. นางสาวขวัญจิรา บุญวิจิตร

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

ทีมที่ 4 CW Energy

อาจารย์ ดร.นุชนาฏ    สันทาลุนัย อาจารย์ที่ปรึกษา

สมาชิกในทีมจำนวน 2 คน

1. นาย ชิตภณ    แก้วอินทร์