ขอเชิญชวนเข้าร่วมอบรมการทำธุรกิจการแปรรูปเนื้อสัตว์ไส้กรอกเยอรมัน(Curry sausage)และไส้กรอกอีสาน

สถาบันชุณหะวัณฯ ขอเชิญชวนนักศึกษาผู้ประกอการบุคลภายนอกที่สนใจเข้าร่วมอบรม #โครงการการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน

หลักสูตร : #การทำธุรกิจการแปรรูปเนื้อสัตว์ไส้กรอกเยอรมัน(Curry sausage)และไส้กรอกอีสาน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถกรอกใบสมัครได้ที่นี่ https://forms.gle/ZTmxZT5JYHHADoHP6
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 086-8656-669 ผศ.ดร.ฉัตรชัย อินทสังข์ สถาบันชุณหะวัณฯ มทร.อีสาน ชั้น1 อาคารสำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย

 

 

 

เนื้อหาดีแบ่งปันให้เพื่อนดู
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Post Author: เพ็ญพักตร์ ภักดี

เพ็ญพักตร์ ภักดี
นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สถาบันชุณหะวัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน